Xoá tài khoản – Azota Lite
Xóa tài khoản hiện chỉ được hỗ trợ trên App. Lưu ý: sau khi xóa tài khoản, tài khoản của bạn và các dữ liệu trong tài khoản sẽ không thể khôi phục lại
Bước 1: Nhấn vào phần tài khoản

Bước 2: Chọn xoá tài khoản

Bước 3: Nhập lý do xoá tài khoản

Bước 4: Nhấn “Xoá tài khoản” để hoàn tất việc xoá