Xóa lớp
Bước 1: Tại Màn hình chính, chọn Quản lý lớp.
Bước 2: Trong màn hình Danh sách lớp, tìm lớp cần xóa và chọn biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh tên lớp.
Bước 3: Chọn Xóa lớp.
Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, sau đó chọn Xóa để xác nhận và hoàn tất.